QR code
Đại lý Vcoin Group Fanpage

[CẢNH BÁO] VỀ VIỆC CẢNH BẢO LỪA ĐẢO NẠP REFUND VÀ XỬ LÝ VI PHẠM
02-09-2020
[CẢNH BÁO] VỀ VIỆC CẢNH BẢO LỪA ĐẢO NẠP REFUND VÀ XỬ LÝ VI PHẠM

Hỡi các chiến binh dũng mãnh Rohan M!

Trước khi chúng ta chào đón niềm vui từ việc trải nghiệm siêu phẩm MMORPG Rohan M, BQT xin cảnh báo về các trường hợp rao bán những gói nạp giá rẻ hơn giá niêm yết trong game gấp nhiều lần – hay còn gọi là hình thức REFUND
 


Qua kiểm tra và xác minh thì đây là chiêu trò lừa đảo lợi dụng Refund giao dịch, nhiều chiến binh không biết đã sử dụng dịch vụ của các đối tượng trên dẫn đến việc bị hệ thống khóa tài khoản.

Sau đây Admin xin được giải thích Nạp Lậu - Refund giao dịch và các hình thức Nạp lậu giá rẻ nguy hại đến thế nào.


❌ Lừa đảo giao dịch, Refund giao dịch như thế nào?

- Đầu tiên, các đối tượng lừa đảo tự nhận Nạp các gói Ruby với giá rẻ hơn kênh nạp chính thống của NPH, thông qua các trang nạp lậu, quảng cáo trên Facebook..v.v.. việc có thể mua giúp Ruby rẻ hơn rất nhiều lần so với mệnh giá được niêm yết trong game.

- Sau khi người chơi đồng ý thực hiện giao dịch, các đối tượng bắt đầu tiến hành thực hiện Nạp Ruby thông qua kênh thanh toán của Store Google Play và Apple cho các tài khoản game. Tuy nhiên, sau khi hoàn tất giao dịch, các đối tượng lừa đảo tiến hành kiến nghị lên Google và Apple yêu cầu hoàn tiền nhiều lần mặc dù Ruby đã được chuyển vào game. Đây gọi là hình thức Refund giao dịch, chiêu trò thường dùng của các người lừa đảo Nạp Ruby giá rẻ.

- Các tài khoản/nhân vật này sau đó sẽ sử dụng số Ruby có được từ Refund để mua đồ trong shop và gửi tặng lại đồ cho các “khách hàng” của mình.

 


 

❌ Hình thức xử lý khi thực hiện giao dịch Nạp Lậu, Refund, Nạp Ruby giá rẻ

Các kênh thanh toán này không phải kênh chính thức của game và khi bị phát hiện sẽ lập tức tất cả tài khoản có liên quan tới Refund, nhận đồ từ tài khoản Refund sẽ bị xử lý khoá vĩnh viễn tài khoản mà không cần báo trước, cụ thể:

1. Các tài khoản đã thực hiện Nạp Lậu, Refund giao dịch sẽ ngay lập tức bị KHÓA TÀI KHOẢN VĨNH VIỄN MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC

2. Tài khoản của người NHẬN ĐỒ từ tài khoản thực hiện Refund, nạp Lậu sẽ ngay lập tức bị KHOÁ TÀI KHOẢN VĨNH VIỄN MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC

Việc Refund này sẽ bị Nhà Phát Hành kiểm tra thường xuyên và sẽ xử lý ngay lập tức.

 

Vậy mong các chiến binh hãy cảnh giác trước những lời mời lừa đảo này để tránh việc tài khoản/nhân vật game của mình sẽ bị khoá vĩnh viễn nhé!

Dưới đây là kênh nạp chính thống Rohan từ NPH, click vào link để xem ngay các gói nạp:

 


 

Rohan M - Cuộc chiến bất tận
Tải game tại: https://smarturl.it/RohanM 

Trang chủ: https://rohanm.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/rhnmvn/
Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/669013496625436/